Trang chủ » Tin Tức »

Gloway

Được thành lập năm 2002, GLOWAY có trụ sở tại thủ đô Vancouver – Canada và văn phòng tại Brazil, Hồng Kông, Thâm Quyến, Bắc Kinh, vv. Nhà máy có diện tích hơn 1.000 m² được đặt tại Shenzhen, Trung Quốc. GLOWAY tập trung vào hoạt động sản xuất, đánh giá, thử nghiệm, các sản phẩm về phần cứng máy tính bộ nhớ kỹ thuật số. Với kinh nghiệm phong phú, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, GLOWAY đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước về linh kiện điện tử, cung cấp giải pháp sửa chữa và chế biến sản phẩm điện tử.

Công ty chuyên sản xuất và phân phối: Bộ nhớ máy tính để bàn, Bộ nhớ máy tính xách tay, IC hai bóng bán dẫn, điện trở, tụ điện và đặc biệt là lĩnh vực bộ nhớ máy tính.

GLOWAY luôn chú trọng tối ưu chi phí sản xuất và rút ngắn thời gian vận chuyển để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí: "Uy tín nhất, Chất lượng nhất, Dịch vụ tốt nhất".

Công ty có đội ngũ quản lý chất lượng cao với 80% bằng thạc sĩ về quản lý cấp cao, 65% bằng đại học trong đội ngũ kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hang 24/7 tại tất cả các chi nhánh của Công ty trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Brazil, Canada, Hồng Kông, Thâm Quyến, Bắc Kinh, v.v. 

Gloway International (Hồng Kông) chuyên về thiết kế, sản xuất phần cứng máy tính cá nhân và các sản phẩm phần mềm (bộ nhớ, MID, SSD, FLASH) và linh kiện điện tử, tích cực đáp ứng nhu cầu thị trường, sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, cung cấp dịch vụ khách hàng cá nhân và hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời, tối đa hóa lợi nhuận của các nhà phân phối, khách hàng OEM và đối tác thương mại. Đội ngũ R & D của Công ty liên tục giới thiệu những ý tưởng mới và những cải tiến tiên tiến và dựa vào thiết bị sản xuất hiện đại để giúp duy trì vị trí là đứng đầu.

GLOWAY có đại lý, nhà phân phi, bán l và OEM khách hàng trên toàn thế gii, bảo hành toàn cầu. Cam kết cung cp cho khách hàng và người tiêu dùng s thân thiết, tin tưởng và quyền lợi tối đa.

Trong những năm qua, GLOWAY đã vươn lên trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực linh kiện điện tử với rất nhiều giải thưởng uy tín. Công ty luôn chú trọng xây dựng hình ảnh thông qua những hội chợ, triển lãm công nghệ hàng đầu thế giới. Thông qua đó khẳng định vị thế cũng như cam kết với khách hang luôn mang lại những sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Thành tích - Chứng nhận

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty THHH Đầu Tư Phát Triển Vinacaptain Việt Nam

Sản phẩm

GAMEMAX

Afox

Azure

Gloway

LB-LINK

Tin tức

Hướng dẫn

Tin tức

Connect with us:

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi

Copyright © 2014    Design by Thuan Thien Solution

Clicked:10
Clicked:8