Cùng LB-LINK & CAPTAIN trải nghiệm những điều mới lạ nơi miền Tây sông nước

 Khám phá và trải nghiệm Miền Tây Cùng LB-LINK & CAPTAIN trong chương trình  “Du lịch miền Tây – ngất ngay lòng người”

Về miền Tây là về với miệt vườn sông nước thân thương, thấm đẫm dư vị ngọt ngào của bao điệu hò, câu hát mộc mạc, chân tình. ...hành trình tham quan về với miền Tây Nam bộ ở nửa cuối đất nước được sánh như chuyến ngoạn du miền “Viễn Tây”, bởi phong vật lạ lẫm, tinh khôi trong dáng vẻ hoang sơ nơi vùng đất nắng ấm.

Dù bạn đến từ đâu, miền Tây vẫn luôn là thỏi nam châm thu hút những bước chân không mỏi tìm về khung cảnh trời nước mênh mang. Không xa phố thị Sài Gòn nhộn nhịp là đất Tiền Giang miệt vườn trù phú nối liền xứ dừa Bến Tre đong đầy trái thơm quả ngọt.

Theo tuyến điểm này, bạn có dịp thưởng ngoạn phong cảnh hai bên bờ sông Tiền với làng nuôi cá bè và 4 cù lao Long, Lân, Quy, Phụng. Đi thuyền vào rạch nhỏ tham quan cù lao Thới Sơn, bạn sẽ mãn nhãn với các vườn hoa kiểng, vườn cây ăn trái; thích thú khi tận mắt chứng kiến nơi làm ra các món quà đặc sản xứ này như kẹo dừa các loại, trà mật ong rồi tha hồ thưởng thức các loại trái cây theo mùa.

                                           Miệt vườn Thới Sơn

Tiếp tục đi về hướng Nam là Cần Thơ “gạo trắng nước trong”, thành phố lớn nhất vùng Đồng bằng châu thổ Cửu Long, được biết đến với mệnh danh Tây Đô. Cần Thơ có hai chợ nổi lớn nhất vùng là chợ Cái Răng và Phong Điền. Xuống thuyền tại bến Ninh Kiều, bạn đi thăm chợ nổi Cái Răng để trải nghiệm đời sống đặc trưng của vùng sông nước. Chợ nổi có sức hút đặc biệt đối với du khách phương xa bởi chỉ ở miền Tây mới có loại hình họp chợ độc đáo này, nơi không chỉ giới thiệu hoạt động buôn bán mà còn mang đến du khách cảm nhận thú vị về lối sống gắn liền sông nước đậm chất Nam bộ.

                                               

                                                     Chợ nổi Cái Răng

Cách Cần Thơ - Tây Đô gần 60km là thị xã nhỏ Sa Đéc.. Du lịch Sa Đéc, du khách thường đến thăm lại ngôi nhà cổ tuyệt đẹp - nhà cổ Huỳnh Thủy Lê .

                                        Nhà Cổ Huỳnh Thủy Lê

Từ Sa Đéc tiếp tục xuôi về Tây là Châu Đốc. Thị xã giáp giới Campuchia này là nơi giao thoa văn hóa giữa các dân tộc Việt - Hoa - Khmer - Chăm,. Du hành đến Châu Đốc, bạn sẽ có chuyến tham quan phong cảnh Bảy Núi, ghé Châu Lăng - Xà Tón thưởng thức hương vị trái Thốt Nốt hái tại nhà vườn và lên núi Cấm viếng chùa Vạn Linh, chùa Phật Lớn, nơi có tượng Phật Di Lặc cao đến 32m ấn tượng với nụ cười huyền nhiệm. 

                                                    Chùa Phật Lớn

                                                      Chùa vạn linh

 Và chắc chắc khi về với Châu Đốc bạn không thể không ghé thăm miếu Bà Chúa Xứ linh thiêng nằm ngay dưới chân núi Sam để cầu may mắn, tài lộc như tín ngưỡng hồn hậu của người dân miền đồng bằng mỗi khi hành hương về Châu Đốc.


                                           Miếu Bà Chúa Xứ


Cực Tây Nam của vùng châu thổ Cửu Long là Hà Tiên. Chuyến ngoạn du quê hương của mảnh đất “Hà Tiên thập cảnh” nức tiếng thi ca hứa hẹn sẽ để lại nhiều trải nghiệm thú vị trong lòng du khách.

Hãy đồng hành cùng Lb-Link & Captain khám phá vẻ đẹp của Miền Tây sông nước. Còn rất nhiều cảnh đẹp miền Tây đang chờ đợi quý đại lý khám phá.

Chuyên bán laptop second hand, laptop cũ giá rẻ bao zin, bao test, bảo hành chu đáo tphcm. Tất cả sản phẩm laptop cũ, mà chúng tôi bán ra đều bảo hành 12 tháng.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi từ LB-LINK

Connect with us:

Copyright © 2013 LB-LINK.COM.VN    Design by Thuan Thien Solution

Chi tiết liên hệ Hotline: 04 22 00 26 26