LB-LINK Tỏa Sáng Cùng " Giải Bóng Đá Mini Thanh Hóa IT CUP 2016 Lần I"


Ngày 20/08/2016 tại Khách sạn Mường Thanh- Thanh Hóa- nơi chuyên tổ chức các sự kiện lớn đã diễn ra buổi Gala trung kết “GIẢI BÓNG ĐÁ MINI THANH HÓA  IT CUP 2016 LẦN I”. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Máy Tính Việt Nam đại diện cho nhãn hàng LB-LINK vinh dự là nhà tài trợ vàng cho giải đấu và được tổ chức một gian hàng tại đây giới thiệu và trưng bày sản phẩm Lb-Link.

Để chuẩn bị cho gian hàng đội ngũ LB-LINK đã xuống Thanh Hóa từ chiều ngày 19/08/2016 kết hợp với Công Ty TNHH Thương Mại MTV Công Nghệ Điện Tử Thuận Quang sắp xếp mọi thứ. Sau vài tiếng làm việc  gian hàng LB-LINK đã sãn sàng giới thiệu sản phẩm đến với các vị quan khách cũng như AC IT Thanh Hóa vào sáng ngày 20/08/2016.

            
                                

Sáng ngày 20/08/2016 đội ngũ LB-LINK cùng Công Ty Thuận Quang nhiệt tình tiếp đón, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng đến thăm quan gian hàng. Gian hàng nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các vị quan khách.                                      

                                   

            

Tăng thêm phần sôi nổi cho buổi Gala Thanh Hóa IT CUP 2016, LB-LINK tổ chức chương trình LUCKY “ PHI TIÊU MAY MẮN – NHẬN QUÀ THÊM VUI”. Người chơi chỉ cần đăng lý thông tin vào phiếu dự chơi sẽ nhận ngay 3 phi tiêu may mắn, phi tiêu trúng vòng tròn quy định người chơi sẽ nhận được phần quà tương ứng. Chương trình thu hút được rất nhiều quan khách tham gia tạo nên không khí vô cùng sôi động trong gian hàng.

            


            

            
            

Nhiều phần quà đã được trao cho những người chơi may mắn. Người chơi đến với gian hàng không chỉ được tham quan, được nghe giới thiệu về sản phẩm LB-LINK mà còn được chơi, được cười, được nhận quà.

            
                      
                      
                      
                      

Trong buổi Gala LB-LINK cũng đã trao tặng giấy chứng nhận độc quyền cho Công Ty TNHH Thương Mại MTV Công Nghệ Điện Tử Thuận Quang là nhà phân phồi độc quyền LB-LINK tại thị trường Thanh Hóa.

            

            

Trong buổi Gala Thanh Hóa IT CUP 2016, LB-LINK vinh dự là nhà tài trợ vàng cho giải đấu.

            
            

Buổi Gala kêt thúc thành công rực rỡ. Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của Công Ty Thuận Quang,và sự quan tâm nhiệt tình của ACE IT Thanh Hóa đối với LB-LINK.

Chuyên bán laptop second hand, laptop cũ giá rẻ bao zin, bao test, bảo hành chu đáo tphcm. Tất cả sản phẩm laptop cũ, mà chúng tôi bán ra đều bảo hành 12 tháng.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi từ LB-LINK

Connect with us:

Copyright © 2013 LB-LINK.COM.VN    Design by Thuan Thien Solution

Chi tiết liên hệ Hotline: 04 22 00 26 26