Cách phân biệt hàng giả, hàng nhái bộ thu LB-LINK BL-WN151

Bộ thu wifi LB-LINK BL-WN151 là sản phẩm có những điểm mạnh vượt trội và ưu việt hơn hẳn những sản phẩm bộ thu khác trên thị trường. Vì thế bộ thu wifi LB-LINK BL-WN151 đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Cũng chính bởi độ “ HOT” của bộ thu WN151 nên trong thời gian vừa qua có không ít đơn vị đang tìm cách nhập và bán sản phẩm bộ thu LB-LINK BL-WN151 không chính hãng có chất lượng không đảm bảo, chất lượng kém hơn nhiều hàng chính hãng, tốc độ đường truyên không ổn định, trập trờn hay bị lỗi đã gây ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của người tiêu dùng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như quyền lợi của người tiêu dùng, Công Ty Máy Tính Việt Nam( VNCT) chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn sản phẩm chính hãng LB-LINK do VNCT chúng tôi phân phối với tem bảo hành, tem phụ đầy đủ.

VNCT đang áp dụng chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm LB-LINK đều được bảo hành 24 tháng. Cam kết 1 đổi 1 ngay khi nhận được sản phẩm bảo hành .

QÚY KHÁCH HÀNG LƯU Ý : Bắt đầu từ ngày 01/07/2016, để tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả. Công Ty Máy Tính Việt Nam chúng tôi chính thức tung ra thị sản phẩm bộ thu wifi Lb-Link BL-WN151 với mẫu mã hoàn toàn mới. Sản phẩm mẫu mã cũ của chúng tôi sẽ ngừng cung cấp ra ngoài thị trường.

Vì thế quý khách hàng cần hết sức lưu ý khi mua sản phẩm bộ thu WN151 để đảm bảo quyền lợi của chính mình. Với những sản phẩm mẫu mã cũ trước đây quý khách hàng nên kiểm tra cẩn thận về tem nhãn để được sử dụng sản phẩm LB-LINK chất lượng & các quyền lợi hậu mãi, bảo hành của hãng LB-LINK trong suốt thời gian sử dụng.

 

Chuyên bán laptop second hand, laptop cũ giá rẻ bao zin, bao test, bảo hành chu đáo tphcm. Tất cả sản phẩm laptop cũ, mà chúng tôi bán ra đều bảo hành 12 tháng.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi từ LB-LINK

Connect with us:

Copyright © 2013 LB-LINK.COM.VN    Design by Thuan Thien Solution

Chi tiết liên hệ Hotline: 04 22 00 26 26