Cùng LB-LINK mừng ngày hội Tựu trường tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường

Chào mừng ngày tựu trường, cháo đón những tân sinh viên mới, Công ty Máy tính Việt Nam đại diện nhãn hàng LB-LINK tại Việt Nam hợp tác cùng Trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường tổ chức chương trình “NGÀY HỘI TỰU TRƯỜNG – THỎA SỨC KHÔNG DÂY – QUÀ TẶNG NGẤT NGÂY”. Chương trình diễn ra trong 2 ngày từ ngày 15/9 đến ngày 16/9/2014 trong sân trường Đại học Tài nguyên và Môi trường – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội.

Để chuẩn bị cho chương trình, Team LB-LINK đã phải chuẩn bị mọi thứ từ rất sớm, từ những khâu cơ bản như in logo, thiết kế chương trình, sắp xếp nhân lực, bố trí hàng hóa,…Đến ngày 15/9, LB-LINK đã sẵn sàng giới thiệu sản phẩm đến các bạn sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường.

Team LB-LINK nhiệt tình giới thiệu sản phẩm tới các bạn sinh viên, các thầy cô hay cả những người dân quanh khu vực.

Ngoài giới thiệu sản phẩm, LB-LINK tổ chức chương trình Bốc thăm may mắn “ LB-LINK LUCKY” cho các bạn sinh viên. Các bạn chỉ cần điền phiếu thông tin đầy đủ là đã có cơ hội sở hữu một trong những bộ phát, bộ thu Wifi LB-LINK để thỏa sức kết nối internet.

15h ngày 16/9, LB-LINK tổ chức Bốc thăm may mắn LB-LINK LUCKY với những phần quà đầy hấp dẫn. Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng tham gia chương trình.

Những gương mặt tràn đầy vui vẻ khi nhận được giải thưởng của LB-LINK

Chuyên bán laptop second hand, laptop cũ giá rẻ bao zin, bao test, bảo hành chu đáo tphcm. Tất cả sản phẩm laptop cũ, mà chúng tôi bán ra đều bảo hành 12 tháng.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi từ LB-LINK

Connect with us:

Copyright © 2013 LB-LINK.COM.VN    Design by Thuan Thien Solution

Chi tiết liên hệ Hotline: 04 22 00 26 26