LB-LINK : Lung linh tại Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Chào mừng các bạn sinh viên trường ĐHCN HN.

Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng, mạng internet là công cụ không thể thiếu với các bạn sinh viên, hỗ trợ các bạn trong quá trình tìm kiếm và tra cứu thông tin, cập nhật những công nghệ mới, kết nối toàn cầu. Với một chi phí đầu tư rất nhỏ, các bạn đã có một bộ thu hay bộ phát không dây ( Wifi) LB-LINK : Kết nối với mạng internet để phục vụ công tác nghiên cứu, học tập và giải trí trong những khoảng thời gian trống.

Vì vậy, Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập khoa CNTT , Công ty TNHH phát triển công nghệ máy tính Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt giảm giá lên tới 25% dành riêng cho các bạn sinh viên. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chứ chưởng trình: Dùng thử & trải nghiệm thiết bị wifi miễn phí trong thời gian 1 tháng. Coi như là món quà động viên khích lệ tinh thần để chuẩn bị hành trang cho các bạn vững bước vào tương lai.

Diễn biến tóm tắt về chương trình bằng hình ảnh :
1. Khâu chuẩn bị đã dần dần hoàn thiện .

2. Chưa kịp duyệt đội hình các em sinh viên đã ùa vào xem và mua sản phẩm

3. Chính thức lên sóng

4. Tận tình - chu đáo

5. Ân cần & niềm nở


Chuyên bán laptop second hand, laptop cũ giá rẻ bao zin, bao test, bảo hành chu đáo tphcm. Tất cả sản phẩm laptop cũ, mà chúng tôi bán ra đều bảo hành 12 tháng.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi từ LB-LINK

Connect with us:

Copyright © 2013 LB-LINK.COM.VN    Design by Thuan Thien Solution

Chi tiết liên hệ Hotline: 04 22 00 26 26