Ký kết hợp tác chiến lược giữa VNCT và Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Về thiết bị mạng không dây ( LB-LINK)

Ngày nay, Internet và những công cụ hỗ trợ kết nối mạng không dây đã trở nên phổ biến được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhiều thành phần tổ chức và cá nhân. Với phương châm hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên  Khoa CNTT nói riêng và Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội nói chung. Sáng ngày 17/10/2014, tại văn phòng khoa CNTT đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Khoa CNTT - Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội và Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Máy Tính Việt Nam (VNCT). Cũng trong lễ ký kết, đại diện Công ty VNCT  đã trao tặng một số thiết bị mạng không dây LB-LINK cho Ban lãnh đạo Khoa CNTT...

(Phó trưởng Khoa CNTT – Ths Phạm Văn Hiệp và Ông Nguyễn Kim Việt – GĐ Công ty Máy tính Việt Nam ký hợp đồng hợp tác)

Theo đó, hai bên đã đi đến thống nhất là đối tác chiến lược triển khai chương trình phát triển thiết bị mạng không dây LB-Link dài hạn trong phạm vi Khoa CNTT tại cơ sở đào tạo Hà Nội và các cơ sở đào tạo chi nhánh trên địa bàn khác ....


(Phó trưởng Khoa CNTT – Ths Phạm Văn Hiệp và Ông Nguyễn Kim Việt – GĐ Công ty Máy tính Việt Nam trao hợp đồng hợp tác)

Với chương trình thí điểm đầu tiên hỗ trợ công tác giảng dạy thực tế của giảng viên, Công ty máy tính Việt Nam sẽ trang bị bộ thu sóng USB Nano  và  bộ phát sóng cho hệ thống máy bàn phòng thực hành máy tính của khoa CNTT tại cơ sở Hà Nội. Từ đó các giảng viên có thể sử dụng các thiết bị làm công cụ trợ giảng trực quan nhằm thuận tiện hơn cho việc học sinh nghiên cứu làm quen với công nghệ không dây không những trong các buổi học lý thuyết trên lớp mà còn thực tiễn trong phòng thực hành tại các phòng máy.(Phó trưởng Khoa CNTT – Ths Phạm Văn Hiệp và Ông Nguyễn Kim Việt – GĐ Công ty Máy tính Việt Nam trao tặng thiết bị)

Theo lộ trình hợp tác chiến lược dài hạn trong tương lai, hai bên cam kết tương trợ lẫn nhau nhằm sớm hiện thực hóa, đồng bộ hóa công nghệ không dây áp dụng rộng rãi không chỉ trong phạm phi trong khoa, trong toàn trường mà thậm chí còn đưa thiết bị đến tận tay các em Sinh viên để các em có cơ hội trải nghiệm thực tế và hỗ trợ việc học tập và rèn luyện chuyên môn của các em ngày càng tốt hơn.

Chuyên bán laptop second hand, laptop cũ giá rẻ bao zin, bao test, bảo hành chu đáo tphcm. Tất cả sản phẩm laptop cũ, mà chúng tôi bán ra đều bảo hành 12 tháng.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi từ LB-LINK

Connect with us:

Copyright © 2013 LB-LINK.COM.VN    Design by Thuan Thien Solution

Chi tiết liên hệ Hotline: 04 22 00 26 26