B-LINK: Quá trình đầu tư xây dựng và phát triển

Sau khi phát triển hơn 15 năm, công ty LB-LINK được nhiều ảnh hưởng trên toàn thế giới. Như các sản phẩm LB-LINK ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, bây giờ chúng tôi có được đơn đặt hàng nhiều hơn trước. Gần đây nhà máy sản xuất LB-LINK sẽ mở rộng dây chuyền sản xuất, tập trung quỹ đại chúng để giải quyết các vấn đề cấp tính của quá năng lực sản xuất. Chỉ cần bây giờ LB-LINK mua Bluetooth thiết bị kiểm tra compositive trị giá hơn 6,4 triệu nhân dân tệ. Như chúng ta biết, để nâng cao năng lực sản xuất, công ty sẽ xử lý như tầng hầm của tòa nhà. LB-LINK các sản phẩm bán chạy nóng dẫn các đơn đặt hàng lớn hơn tưởng tượng.để đáp ứng yêu cầu thị trường, công ty LB-LINK thiết lập nhiều cơ quan tại 7 khu vực của Trung Quốc. Sau đó, 50 bán hàng ưu tú của Trung Quốc Nhãn hiệu bộ phận bán hàng sẽ bắt đầu kinh doanh của họ bây giờ.
 
Không chỉ bán Trung Quốc đang phát triển, nhưng cũng bán nước ngoài ngày càng tăng nóng. Công ty LB-LINK kết tham gia CeBIT tháng ba năm nay. Chúng ta cần nước ngoài nhiều hơn tầng lớp kinh doanh để thách thức các cơ hội hiếm có. Vì vậy bây giờ LB-LINK Công ty sẵn sàng đào tạo nước ngoài nhiều hơn tầng lớp bán hàng trước.

LB-LINK Công ty đã thiết lập các cơ quan nước ngoài ở nhiều nước, chẳng hạn như Pháp, Úc, Serbia, Dubai, vv Năm nay công ty LB-LINK kết thêm các cửa hàng hàng đầu tại Dubai, bán LB-LINK kết sản phẩm cho người dùng phải đối mặt đối mặt .

Trong khi mở rộng dòng sản phẩm và bán hàng hiệu quả,
LB-LINK Công ty cố gắng để là người đầu tiên cho R & D, thiết kế, dịch vụ tùy chỉnh. Với sự đầu tư đại chúng đưa vào mỗi năm, người lao động tham gia, chất lượng sản phẩm giữ, Công ty LB-LINK sẽ làm tốt hơn.
Chuyên bán laptop second hand, laptop cũ giá rẻ bao zin, bao test, bảo hành chu đáo tphcm. Tất cả sản phẩm laptop cũ, mà chúng tôi bán ra đều bảo hành 12 tháng.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi từ LB-LINK

Connect with us:

Copyright © 2013 LB-LINK.COM.VN    Design by Thuan Thien Solution

Chi tiết liên hệ Hotline: 04 22 00 26 26