Du lịch khám phá vẻ đẹp đất nước Trung Hoa cùng LB-LINK !

     Chương trình du lịch Trung Hoa cùng LB-LINK mang đến cho Quý đại lý nhiều trải nghiệm thú vị về đất nước giàu truyền thống, văn hóa cũng như lịch sử. Trung Hoa là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Châu Á nói riêng và toàn Thế giới nói chung. Đi du lịch Trung Hoa, các bạn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị, những nét văn hóa độc đáo và nền ẩm thực hấp dẫn. Hãy cùng LB-LINK khám phá vẻ đẹp đất nước Trung Hoa xinh đẹp.


Điểm qua một số địa danh nổi tiếng trong lịch trình chuyến du lịch : 

Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc lâu nay vẫn được coi là cấu trúc nhân tạo dài nhất thế giới, nhưng chiều dài của công trình này vẫn chưa được khám phá hết. Một cuộc khảo cổ kéo dài 5 năm do Cơ quan quản lý di sản nhà nước (SACH) của Trung Quốc cho thấy tổng chiều dài của Vạn Lý Trường Thành là 13.170 dặm, kéo dài qua 15 tỉnh

Thiên An Môn : Quảng trường được xây vào năm 1417, chiều dài 880 m nam-bắc và chiều rộng 500 m đông-tây .Thời xưa mang tên gọi là quảng trường Thừa Thiên Môn . Do đó, diện tích của quảng trường là 440.000 mét vuông. Trong năm 1651 (đời nhà Thanh), cổng nó được tu bổ và đổi tên như bây giờ. Trong đời nhà Minh và nhà Thanh, tại Thiên An Môn không có quảng trường, thay vào đó khu vực này là các cơ sở của triều đình. Trong cuộc khởi nghĩa Nghĩa Hòa Đoàn, khu này bị thiệt hại nhiều và đã được dẹp để tạo ra quảng trường ngày nay.


Tử Cấm Thành là khu phức hợp rộng lớn nhất trong số các công trình lịch sử còn nguyên vẹn trên thế giới, gồm 800 công trình với 9.000 phòng. Đây là một ốc đảo yên tĩnh tọa lạc ngay giữa kinh thành náo nhiệt của Trung Quốc, Bắc Kinh. Ngày nay gọi là cố cung (Gu gong) đặt theo tên gọi trước kia Tử Cấm Thành (Zi jin cheng) do cấm thường dân vào trừ khi họ được phép. 


Di Hòa Viên , hay cung điện mùa hè - là một cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh, nằm cách Bắc Kinh 15 km về hướng tây bắc. Di Hòa Viên (nghĩa đen là "vườn nuôi dưỡng sự ôn hòa") đến nay vẫn còn được bảo tồn tốt. Nơi đây nổi tiếng về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc.

Bến Thượng Hải  Là thành phố có tầm ảnh hưởng lớn nhất của Trung Quốc, Thượng Hải luôn phô bày một cuộc sống rộn ràng với những ánh đèn màu từ các tòa nhà chọc trời, những khu phố đi dạo đẹp lung linh chạy dọc theo đôi bờ Bến Thượng Hải, và những ngôi đền cổ xưa giàu giá trị văn hóa và lịch sử. Tại siêu đô thị này, du khách có thể thấy rõ sự pha trộn hoàn hảo của những nét văn hóa cũ và mới, phương Tây và phương Đông – một hình ảnh thu nhỏ của Trung Quốc hiện giờ.

Miếu Thành Hoàng nằm ở quận Hoàng Phố, được xây dựng từ đầu thế kỷ 15 và trùng thu nhiều lần sau đó. Nơi đây thu hút rất nhiều du khách thập phương tới thăm quan, lễ bái và hiện là một trong những di tích lịch sử hàng đầu của Thượng Hải. Quần thể này còn có hàng trăm cửa hiệu bán đồ thời trang, lưu niệm, nhà hàng được xây dựng cách đây một thế kỷ.

Hàn Sơn Tự  là ngôi chùa cổ nằm ở phía tây của trấn Phong Kiều, Tô Châu. Chùa được xây dựng vào khoảng đầu thế kỷ VI, trong niên hiệu Thiên Giám (502-519) thời vua Lương Vũ Đế nhà Lương với tên gọi ban đầu là Diệu Lợi Phổ Minh Tháp viện. Trong loạn Thái Bình Thiên Quốc chùa bị phá hủy và được xây lại năm 1905. Đến khoảng niên hiệu Trinh Quán (627-649) thời Đường Thái Tông, tên gọi Hàn Sơn mới được đặt, nhằm tưởng nhớ đến nhà sư trụ trì nơi đây. Sau những thăng trầm, Hàn Sơn tự đã được các triều từ Tống tới Thanh gìn giữ, tu bổ cho đến ngày nay.

Sư Tử Lâm là một trong 4 khu vườn được tồn tại từ thời nhà Nguyên, nằm ở hướng đông bắc của Tô Châu. Đây là khu vườn tuyệt đẹp với những kiến trúc sơn thủy trong khuôn viên hình chữ nhật có diện tích hơn 1ha. 

....Và còn rất nhiều điểm đến khác nữa, rất mong được gặp Quý đại lý trong chuyến du lịch Trung Hoa cùng LB-LINK !

Chuyên bán laptop second hand, laptop cũ giá rẻ bao zin, bao test, bảo hành chu đáo tphcm. Tất cả sản phẩm laptop cũ, mà chúng tôi bán ra đều bảo hành 12 tháng.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi từ LB-LINK

Connect with us:

Copyright © 2013 LB-LINK.COM.VN    Design by Thuan Thien Solution

Chi tiết liên hệ Hotline: 04 22 00 26 26