Giới thiệu

 

Được thành lập vào năm 1997, LB-LINK là tên thương hiệu toàn cầu. LB-LINK chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất thiết bị mạng hàng đầu ở Trung Quốc, LB-LINK thông qua các hệ thống chứng nhận chất lượng ISO9001 quốc tế trong năm 2002.

LB-LINK trụ sở nằm ở Thị xã Guanlan, huyện Bảo An tại thành phố Thâm Quyến, với gần 500 mét vuông của các tòa nhà văn phòng hiện đại và hơn 10.000 mét vuông nhà xưởng nhà máy, nó được trang bị với một tá các dây chuyền sản xuất SMT hiệu quả cao , hàn sóng dòng DIP, dòng thử nghiệm, lắp ráp dây chuyền và dây chuyền đóng gói cũng như thiết bị sản xuất khác như phòng lão hóa và phòng khiên RF. Đội ngũ nhân viên hiện tại đã lên tới gần 600.

LB-LINK R & D và các sản phẩm đảm bảo
Chúng tôi luôn tuân thủ các nghiên cứu độc lập và tự sản xuất, cùng với hội nhập chủ động các nguồn lực kỹ thuật cao cấp từ Mỹ Thung lũng Silicon để nâng cao Core Thẩm quyền doanh nghiệp, do đó làm cho LB-LINK vẫn luôn luôn ở vị trí hàng đầu.
Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ việc kiểm tra chất lượng của mỗi sản phẩm dựa trên các phòng thí nghiệm được trang bị tốt, chẳng hạn như phân tích mạng, đồng hồ đo quang phổ, máy kiểm tra nhiệt độ cao và thấp, máy kiểm tra độ rung, chèn và máy kiểm tra sự nhổ răng, thiết bị kiểm tra khói, phòng lão hóa nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp lão hóa trường hợp và thử nghiệm áp lực cao vv Mỗi sản phẩm mới sẽ là thử nghiệm liên quan đến producibility, ổn định và độ tin cậy trước khi sản xuất hàng loạt để đảm bảo chất lượng trong sản xuất hàng loạt.

Chúng tôi cũng tuân thủ cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước với dịch vụ tùy biến trong ID của sản phẩm, cấu trúc khuôn, phần mềm, phần cứng, đóng gói hoặc ứng dụng chuyên ngành vv Nhờ khả năng của chúng tôi chuyên nghiệp R & D, chất lượng sản phẩm xuất sắc và khái niệm định hướng khách hàng phù hợp, chúng tôi có được sự tin tưởng sâu và dài hạn của khách hàng trên toàn thế giới và đã được gia tăng giá trị phong phú cho người dùng cuối và các nhà phân phối.

Kinh Nghiệm và Niềm Tin:
Với 15 năm phát triển ổn định, LB-LINK đã thành lập các sản phẩm toàn diện với nghiên cứu độc lập. Các sản phẩm bao gồm các dòng sau đây: hàng loạt mạng không dây, có dây chuyển đổi hàng loạt, phụ kiện máy tính, thẻ IO và phương tiện truyền thông máy nghe nhạc loạt vv Chúng tôi tin tưởng rằng LB-LINK sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cho kinh doanh thành công của bạn!
Phát triển tại Việt Nam:
Với việc bước chân vào thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền là CTY TNHH Phát Triển Công Nghệ Máy Tính Việt Nam  – chúng tôi hy vọng sản phẩm LB-LINK sẽ góp phần làm phong phú thêm cho nền tản khoa học kỷ thuật và công nghệ của Việt Nam.
Chi tiết về sản phẩm xin xem tại website: www.vnctco.com


Theo dòng lịch sử :

Chuyên bán laptop second hand, laptop cũ giá rẻ bao zin, bao test, bảo hành chu đáo tphcm. Tất cả sản phẩm laptop cũ, mà chúng tôi bán ra đều bảo hành 12 tháng.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi từ LB-LINK

Connect with us:

Copyright © 2013 LB-LINK.COM.VN    Design by Thuan Thien Solution

Chi tiết liên hệ Hotline: 04 22 00 26 26